Hiển thị tất cả 3 kết quả

Phòng xông hơi Bắc Hưng | Đơn vị sản xuất | Lắp đặt trọn gói

Nhà máy sản xuất Phòng xông hơi Bắc Hưng ( BHsauna) , đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo sản phẩm Phòng xông hơi, với trên 90% linh kiện xuất xứ Châu Âu kèm thêm thiết bị chính hãng từ Châu Âu. Chúng tôi luôn cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Cung cấp giải pháp xông hơi toàn quốc

Nhà máy sản xuất Phòng xông hơi Bắc Hưng  ( Bhsauna) đóng tại số 100 Đường Đông Hội Đông Anh Hà Nội, Cơ sở của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để tạo ra phòng xông hơi phù hợp với sở thích của Khách hàng, ngoài ra chúng tôi có mẫu trải nghiệm thực tế để bạn lựa chọn.

Hỗ trợ kỹ thuật dự án | Khu gia đình | Khu thương mại

Từ hỗ trợ thiết kế đến cung cấp mẫu vật liêu, đội ngũ kỹ thuật tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước để lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất theo yêu cầu. Nếu bạn chưa có ý tưởng chúng tôi sẽ có THƯ VIỆN SẢN PHẨM ĐÃ LÀM để bạn tham  khảo.

THAM KHẢO  : LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI TẠI NHÀ

Tác dụng phòng xông hơi đối với sức khỏe đời sống

Phòng xông hơi đã được sử dụng hàng ngàn năm nay và vẫn còn phổ biến cho tới ngày nay. Lợi ích của việc xông hơi bao gồm : giảm đau, giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tim machj

Đổ mồ hôi từ lâu đã được sử dụng như một liệu pháp, theo Harvrd Publications, người Maya đã sử dụng phòng xông hơi từ cách đây 3000 năm. Ở Phần Lan, phòng xông hơi đã được sử dụng hàng nghìn năm, theo thống kê cứ 3 người thì có 1 phòng xông hơi.

Các loại phòng xông hơi phổ biến | Đặc điểm

CÁC SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG