Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đặt hàng vào giao nhận sản phẩm cho quý khách. Chúng tôi xin đưa ra quy định về việc giao hàng và nhận hàng như sau: 

 CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN BHSAUNA

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
HELIOS triển khai dịch vụ giao hàng toàn quốc chỉ từ thứ 2 – thứ 7

HELIOS tiền thân là BHSAUNA là công ty chuyên sản xuất phòng xông hơi tại Miền Bắc Việt Nam. Chúng tôi thay đổi thê thương hiệu để có thể đưa các sản phẩm phòng xông hơi của người Việt Nam chế tạo xuất khẩu ra quốc tế. Nhưng các chính sách của chúng tôi vẫn giữ nguyên để phục vụ khách hàng nội địa một cách tốt nhất.

1. QUY TRÌNH GIAO HÀNG TẠI KHO XƯỞNG BHSAUNA

Nhằm đem đến cho khách hàng sự cam kết về chất lượng, từ quy trình xuất kho đến giao hàng và dịch vụ sau bán hàng, BHSAUNA xin gửi tới Quý khách hàng Quy trình giao hàng tại kho HELIOS. 

2. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH

HELIOS áp dụng chính sách giao hàng siêu tốc cho tất cả đối tượng khách hàng mua sản phẩm của BHSAUNA qua các kênh thương mại điện tử bao gồm: facebook, website, zalo, các sàn thương mại điện tử,…

3. PHẠM VI VẬN CHUYỂN

Hàng hóa vận chuyển trong phạm vi toàn bộ miền Bắc Việt Nam

4. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

+ Vận chuyển trực tiếp bằng hệ thống xe của công ty, giao nhận tận nơi theo yêu cầu khách hàng

+ Vận chuyển thông qua các đối tác vận chuyển hàng hàng đầu Việt Nam: Grab, Lalamove, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh,… tùy theo yêu cầu khách hàng.

5. QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN

+ Thời gian giao hàng siêu tốc từ 2-48h

– Đơn nội tỉnh: Đơn sáng – giao chiều, đơn chiều – giao tối hoặc nhanh hơn

– Đơn liên tỉnh: Đơn sáng nay – giao sáng mai, đơn chiều nay – giao chiều mai hoặc nhanh hơn.

Đặc biệt, đội ngũ vận chuyển của HELIOS giao hàng linh hoạt theo nhu cầu phát sinh, có thể giao cả buổi tối và chủ nhật. Hơn nữa việc vận chuyển hàng hóa ngoài sự nhanh chóng, tiện lợi còn đảm bảo hình thức đóng gói và chất lượng sản phẩm. Mọi vấn đề trong quá trình giao hàng được thông báo trực tiếp đến quý khách giúp cập nhật chính xác và có hướng giải quyết thỏa đáng.

+ Kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng

Đối với tất cả các hàng hóa do HELIOS cung cấp, khách hàng được phép kiểm tra chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống hóa đơn, chứng từ CO,CQ của sản phẩm, quy cách đóng gói. Sản phẩm phải đúng-đủ-đảm bảo chất lượng thì khách hàng sẽ tiếp nhận.

Cam kết hoàn tiền 200% nếu sản phẩm sai hình ảnh, chất lượng đơn hàng đã đặt.

Như vậy, HELIOS đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo, nỗ lực chuyển mình để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và kịp thời nhất. Chính sách vận chuyển hàng siêu tốc trong vòng 2 – 48h tại 63 tỉnh thành toàn quốc cũng là một trong số những thay đổi mà chúng tôi mang đến, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

6. CHÍNH SÁCH NHẬN HÀNG

Sau khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa.
Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại ,trầy xước, bể vỡ, bóp méo trong quá trình vận chuyển.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách !

Đối tác của chúng tôi : SAWO

Thông tin liên hệ Công ty CP Thương mại sản xuất Helios

Showroom : số 88 Ngọc Trì Long Biên Hà Nội Xưởng

Sản xuất: 100 Đường Đông Hội, Huyện Đông Anh Hà Nội

Hotline0916.444.879

Email  :  bachung.pxh@gmail.com

Trang web : https://bhsauna.com/