Phòng xông hơi đá muối himalaya

Phòng xông hơi đá muối Himalaya : Tính năng và lợi ích

pxh-hong-ngoai-bhsauna
Phòng xông hơi đá muối Himalaya tại  BHSAUNA

Phòng xông hơi đá muối himalaya đại diện cho xu hướng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các SPA, khách san, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ thể thao và trung tâm chăm sóc sức khỏe, về lợi ích sức khỏe của chúng mang lại cũng như vẻ đẹp nổi bật, giúp làm tăng mức độ hấp dẫn với bất kỳ không gian kinh doanh nào mà chúng được đặt vào. Là một giải pháp hiện đại và sáng tạo nhằm làm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của doanh nghiệp và thu hút người dùng quan tâm đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe.

Xông hơi muối là gì

Chúng ta có thể gọi là phòng xông hơi đá muối hay phòng xông hơi muối, chúng là một phòng xông hơi mà không gian được xây thêm bằng đá muối Himalaya dạng gạch tại các bức tường của phòng xông hơi. Về cơ bản nó là một phòng xông hơi khô thêm công năng muối. Ở các trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng xông hơi đá muối được lắp những hệ thống tạo nhiệt bằng hông ngoại và sau những bức tường muối là hệ thống bóng Halogen.

Nhiệt độ của phòng xông hơi đá muối được duy trì ở mức nhiệt từ 55 đến 70 độ C và độ ẩm tương đối thấp khoảng 20%- 50%. Đây là những điều kiện thuận lợi cho quá trình ion hóa muối tự nhiên.

Trải nghiệm điều trị và chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng muối có thên là liệu pháp halotherapy. Đó là một liệu pháp bổ sung hoàn toàn tự nhiên. Người dung hít thở không khí có chứa hơi và các ion muối có nguồn gốc là khoáng chất tự nhiên và điều này mang lại lợi ích quan trong, đặc biệt đối với người có sẵn các bệnh về hô hấp như xoang , hen xuyễn, viêm mũi dị ứng theo mùa, các vấn đề về cơ băp và căng thẳng.

So sánh xông hơi đá muối và phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi đá muối himalaya
Phòng xông hơi đá muối himalaya

Tại sao hiện nay chúng rất phổ biến

Trên thực tế, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau hiện có đang phát triển một cách bùng nổ và tăng trưởng trong những năm gần đat. Sự phát triển của phòng xông hơi Phần làn, phòng tắm hơi, trung tâm massage ở Việt Nam đã đạt được sự chú ý đặc biệt trong giai đoạn này do hưởng lợi từ đại dịch Covid 19, yếu tố ngoại cảnh này đã nâng lên tầm quan trọng đặc biệt của xông hơi đối với sức khỏe.

Phòng xông hơi đá muối Himalaya đang ngày càng được phổ biến vì nhiều lợi ích mà chúng mang lại cho những người quyết định dùng chúng.

  • Lợi ích từ việc hấp thụ các hạt vi muối nhỏ ( từ muối Himalaya) qua da và đường hô hấp.
  • Chúng giúp trung hòa sóng điện từ
  • Đây là phương pháp hiệu quả phòng và chống lại các chứng mất ngủ, căng thẳng và mệt mỏi.
  • Chúng loại bỏ các tạp chất ra khỏi da, tăng cường hệ thống miến dịch, oxy hóa máu, giảm dị ứng và giảm đau đầu.

Thời gian xông hơi tùy thuộc vào từng thể trang cụ thể, có thể kéo dài lên 30 phút hoặc 1 tiếng.

Các khuyến nghị khi thiết kế phòng xông hơi đá muối Himalaya

Phòng xông hơi đá muối được tạo thành từ một tập hợp các yếu tô tập trung vào việc có thể tận hưởng những lợi ích của chúng.

Ngoài các điều kiện cấu trúc như nhiệt độ, độ ẩm, thiết kế còn có tầm quan trọng đặc biệt liên quan đến sức hấp dẫn của không gian chăm sóc sức khỏe.

Các vật liệu chất lượng tốt như gỗ tuyết tùng, gỗ hemlok hay thông trắng cùng với thiết kế ánh sáng làm nổi bật thêm sức hấp dẫn tổng thể và khuyến khích giác quan khi vào phòng xông hơi.

Hơn nữa, nên bố trí các liệu pháp hương thơm, âm thanh thư giãn tăng trải nghiệm về mặt tinh thần.

Hình ảnh tham khảo các phòng xông hơi đá muối

phong xong hoi da muoi bhsauna 1 phong xong hoi da muoi bhsauna 8 phong xong hoi da muoi bhsauna 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *