Hiển thị 1–16 của 165 kết quả

Máy xông hơi | những lựa chọn tốt nhất

Máy xông hơi là một bộ phận không thể thiếu trong phòng xông hơi, là bộ phận tạo ra nhiệt cho phòng xông hơi. 

Công ty sản xuất Phòng Xông hơi Bắc Hưng ( Bhsauna ) là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam của các dòng máy xông hơi đến từ Đức ( EOS sauna ) Phần Lan ( Sawo Finland ). Để đảm bảo được uy tín cũng như thời gian sử dụng lâu dài nhất cho khách hàng, chúng tôi tiên quyết chỉ nhập khẩu những máy đích thực do các hãng uy tín trên thế giới sản xuất, luôn nói không với sản phẩm giả mạo kém chất lượng.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 5 LẦN NẾU LÀ SẢN PHẨM GIẢ MẠO

TOP các thương hiệu máy xông hơi trên thế giới

1.Tylohelo

TyloHelo là một trong những nhà máy sản xuất máy xông hơi hàng đầu thế giới, với nhà máy sản xuất tại Thụy Điển. Với hơn 70 năm kinh nghiệm. 

2. Harvia 

Harvia, có trụ sở tại Phần Lan, là một trong những thương hiệu có uy tín nhất trong lĩnh vực máy xông hơi. Với bề dày hơn 60 năm kinh nghiệm, họ tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, từ máy xông hơi gia đình đến các dự án thương mại lớn.

3. SAWO FINLAND

SAWO, từ Phần Lan, là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất máy xông hơi và phụ kiện. Với sự đa dạng và sáng tạo trong sản phẩm, SAWO đã thu hút sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 5 LẦN NẾU LÀ SẢN PHẨM GIẢ MẠO

CÁC LOẠI MÁY XÔNG HƠI PHỔ BIẾN